KING OF RAP 2020

Lịch quay King Of Rap 2020 dày đặc, LK vẫn quyết tâm thực hiện MV cho bản audio triệu view 'Hà Nội xịn'

Đậu ĐậuĐăng lúc

Bên cạnh King Of Rap 2020, LK đang chuẩn bị cho ra mắt MV Hà nội xịn.

Những ngày gần đây, thông tin về chương trình truyền hình thực tế King Of Rap 2020 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Bên cạnh format chương trình hấp dẫn, không thể không nhắc đến sự góp mặt của dàn HLV "máu mặt" của làng rap Việt Nam, đặc biệt phải nhắc đến "anh cả" Lil' Knight - LK.

Dù đang rất bận rộn với lịch trình ghi hình dày đặc cho King Of Rap 2020, thế nhưng LK vẫn không quên thực hiện dự án cá nhân. Theo tiết lộ từ phía LK, nam rapper đang trong quá trình ghi hình cho MV Hà Nội xịn - Ca khúc đã ra mắt trước đây và nhận về hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Hà Nội xịn là ca khúc viết về tình yêu của LK dành cho vùng đất thủ đô với những niềm tự hào cực "xịn". Về lyric và giọng rap của LK có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, có chăng chỉ là khán giả thật sự cần một MV có thể làm toát lên được không khí vừa nhộn nhịp, vừa cảm xúc của bài hát.

Lil' Knight là Rapper thế hệ đầu tiên tạo nên nền móng cho sự phát triển cho cho các Rap Club tại Việt Nam.  LK tiếp xúc với Hip Hop khá sớm và được biết đến bởi khả năng sáng tác nổi trội cũng như việc thể hiện các tác phẩm của mình. Nếu là một tín đồ rap thế hệ đời đầu, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến những sản phẩm âm nhạc làm nên thương hiệu LK.

Gần 20 năm yêu Rap, có những thời điểm đỉnh cao, có những giai đoạn trầm lắng nhưng niềm đam mê trong LK chưa bao giờ vơi bớt. Chính lòng nhiệt huyết cùng những sáng tác tuyệt vời của LK đã khiến anh luôn nhận được sự trân trọng và tôn trọng của các rapper thế hệ tiếp sau.

Xem thêm: Nhìn lại những sản phẩm âm nhạc của Lil Knight: Quả xứng danh 'anh cả' của làng Rap Việt!

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ