Trên tay nhanh mô hình của tất cả những chiếc iPhone 12 Apple sắp ra mắt

T. SơnĐăng lúc

Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không thay đổi, iPhone 12 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 tới.

iPhone 12 được kì vọng sẽ lên kệ với ba phiên bản kích thước khác nhau bao gồm màn hình 5,4 inch, màn hình 6,1 inch và màn hình 6,7 inch. Trước thời điểm những chiếc máy này có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, một kênh YouTube đã bất ngờ chia sẻ nhiều chi tiết về thiết kế của chúng trong một video trên tay mô hình sản phẩm. Tất cả những chiếc iPhone 2020 đều sẽ có thiết kế tương tự iPhone 4 và iPad Pro cùng với đó là việc được trang bị màn hình OLED và kết nối 5G.

Đoạn video trên tay nhìn chung thể hiện chính xác những gì đã được đồn đoán trước đó về nhưng chiếc iPhone 12. Ví dụ, báo cáo nói rằng iPhone 12 5,4 inch sẽ có chiều dài thân máy “nằm ở khoảng giữa chiếc iPhone SE đời đầu và iPhone 8”,trong khi đó chiếc iPhone 12 6,1 inch sẽ “nằm ở khoảng giữa chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max”. iPhone 12 6,7 inch sẽ “dài hơn so với iPhone 11 Pro Max”.

iPhone 12 sẽ có cạnh máy được vát phẳng thay vì bo cong như hiện tại. Ảnh chụp màn hình

Một trong những điểm thú vị nhất cần chú ý trong đoạn video này là việc iPhone 12 5,4 inch về cơ bản sẽ có kích thước nhỏ hơn so với iPhone SE 2 , ngay cả khi nó có màn hình lớn hơn. Điều này là kết quả của việc iPhone 12 sẽ có phần viền màn hình mỏng hơn trong khi iPhone SE 2 vẫn có phần viền trên và viền dưới khá dày cùng một nút Home vật lí.

Ảnh chụp màn hình

Tác giả của đoạn video nhấn mạnh thiết kế của cụm camera cùng với thiết kế phần tai thỏ trên những mô hình iPhone này chưa phải là thiết kế cuối cùng. Những mô hình và bản vẽ iPhone 12 đã bắt đầu xuất hiện trên Internet trong vài tháng trở lại đây song hầu hết chưa “mô tả” về vấn đề “tai thỏ” trên iPhone bởi nó không quá quan trọng với các nhà sản xuất ốp lưng. Trước đó, nhiều nguồn tin nói iPhone 12 sẽ có phần tai thỏ nhỏ hơn đáng kể so với thiết kế hiện tại.

Ảnh chụp màn hình

Về camera, tin đồn nói rằng iPhone 12 5,4 inch sẽ có hai camera sau, bao gồm một ống kính góc siêu rộng. Chiếc iPhone 12 6,1 inch giá thấp sẽ có cụm camera tương tự. Trong khi đó những chiếc máy cao cấp hơn sẽ có camera góc rộng, camera góc siêu rộng, camera telephoto và một máy quét LiDAR Scanner.

BÀI VIẾT

T. Sơn

TIN TÀI TRỢ