Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương

T.H Đăng lúc

Nguyễn Duy Anh (Duy Anh Lgbt) sinh ngày 5 tháng 3 năm 1996 tại Quy Nhơn - Bình Định. Hiện tại Duy Anh Nguyễn đang nổi tiếng bởi những tác phẩm chụp ảnh về gia đình. Anh hoạt động showbiz với nhiều vai trò nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, người mẫu phi giới tính, nhà sản xuất và anh là chủ thương hiệu studio đình đám mang tên Chuột Bridal.

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 1

Trong bộ ảnh khoe sắc ở tuổi 53 của mẹ, Duy Anh Nguyễn chia sẻ năm Tốt nghiệp phổ thông, anh thấy bố mình sắp về hưu nên đồng lương của bố mẹ hạn hẹp, quan trọng là tôi lại không muốn học tiếp đại học và chỉ đam mê theo con đường đã chọn. 

 

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 2
Duy Anh Nguyễn khoe ảnh cùng mẹ tại Chuột Bridal.

Bên cạnh đó bố mẹ còn là người ủng hộ Lgbt và giúp tôi nhận ra thành công lớn nhất của một đời người là việc làm cho bố mẹ luôn hạnh phúc.

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 3
Duy Anh Nguyễn hoài niệm câu chuyện ngày cưới được bố mẹ kể.

Đang rực rỡ với ngành cưới nhưng Duy Anh Nguyễn quyết định dừng lại công việc này vì cậu bé 1996 chia sẻ: “Dịch Covid là lúc tôi nghĩ hơn về tình cảm gia đình, mọi danh vọng bị dừng lại và tôi muốn chuyển hướng sang ngành ảnh chụp gia đình vì tôi nghĩ tình cảm được thể hiện qua hình ảnh sẽ được lưu giữ cùng thời gian”

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 4
Mẹ Duy Anh Nguyễn cười rạng rỡ khi được nhiếp ảnh gia đeo khuyên tai.

Mẹ Duy Anh Lgbt còn chia sẻ: “Tôi biết việc không giúp cho con về kinh tế là một thiệt thòi lớn, nhưng tôi nghĩ là một người mẹ việc sợ con mình vấp ngã là dĩ nhiên nhưng tôi chấp nhận để con trưởng thành từ xã hội.

 Tôi chấp nhận con là Lgbt, vì tôi nghĩ hạnh phúc của một đời người chỉ đơn giản là nụ cười sáng sớm. Cứ mỗi lần Duy Anh thất bại, tôi chẳng có điều kiện kinh tế để giúp đỡ nhưng tôi chọn cách lắng nghe và chia sẻ những hướng đi đúng cho con.

Duy Anh hay bảo với tôi rằng có gia đình làm bạn thân rồi thì kể cho cha mẹ nghe, chứ chẳng cần tìm người lạ để chia sẻ”.

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 5
Duy Anh Nguyễn được chính các học trò trang điểm và chụp ảnh cùng mẹ.

Định hướng tiếp theo của Duy Anh Nguyễn là hướng đến TP.HCM với nhiều dự án quay TVC nói về tình cảm gia đình để quảng cáo cho dự án Chuột Bridal-Family nhằm đẩy mạnh ý nghĩa của việc chụp ảnh gia đình thường xuyên, giúp tăng nhận thức tình cảm gia đình vốn dĩ nhiều gia đình Việt chưa mở lời chia sẻ cùng nhau. 

Định hướng khá mạo hiểm này được anh thực hiện tại Sài Gòn vốn dĩ là mảnh đất không dễ sống, thu nhập từ hình ảnh gia đình ít hơn ¼ so với dịch vụ cưới nhưng công sức bỏ ra nhiều hơn vì phải chăm sóc khách hàng lớn tuổi và trẻ em. Nhưng Duy Anh Nguyễn vẫn có niềm tin vì anh làm việc đơn giản chỉ cần thấy mọi người được hạnh phúc.

Duy Anh Nguyễn: Mẹ tôi bao dung tôi là Lgbt, nhưng không bao bọc và chấp nhận Con phải tổn thương Ảnh 6
Nhan sắc mẹ cậu bé Lgbt 1996 Duy Anh Nguyễn

Duy Anh Nguyễn còn chia sẻ hiện tại anh đang yêu bạn trai làm ngành Luật và mới du học ở Đức về. 

Duy Anh Nguyễn cảm thấy bản thân hài lòng với những gì đang có và chàng trai 1996 luôn đặt tình cảm lên trên giá trị đồng tiền. Vì cuộc sống vốn dĩ là nơi tất cả chúng ta tồn tại tạm thời và chúng ta phải luôn có ý thức bảo vệ hạnh phúc của bản thân và làm việc cống hiến. Tiền bạc là lợi danh chỉ giúp vận hành cuộc sống, hạnh phúc mới là điều quyết định một cuộc đời.

Công việc hiện tại của Duy Anh Nguyễn khá khó khăn do bị nhiều tài khoản giả mạo trên mạng xã hội nhằm mục đích xấu và anh vừa bị mất tài khoản facebook cũ với 70 nghìn flow và hiện tại anh chỉ sử dụng một tài khoản facebook cá nhân chính là Duy Anh Nguyễn với đường dẫn 

Links: https://www.facebook.com/Duyanhlgbt

Ekip thực hiện bộ ảnh:

Trang Điểm: Chuột Academy Sài Gòn

Chụp ảnh: Chuột Bridal photography 

Trang phục: My Tuấn Hà - TGNY

BÀI VIẾT

T.H