KING OF RAP 2020

Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt'

Nhựt Nam Đăng lúc

Trong giờ giải lao, Damaniac ngẫu hứng bắn rap giao lưu cùng thí sinh khiến vòng casting trực tiếp King Of Rap tại TP.HCM trở nên cực nhiệt.

Trải qua hơn nửa ngày tuyển sinh King Of Rap 2020 tại TP.HCM, dòng người vẫn ồ ạt đổ về khuôn viên khu vực casting. Nhiều thí sinh vì tình yêu dành cho Rap vẫn sẵn sàng và hào hứng chờ đợi đến lượt vào phòng gặp ban giám khảo để thể hiện tài năng.

Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 1
Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 2

Tranh thủ thời gian giải lao, Datmaniac bất ngờ đến khu vực các bạn thí sinh đang ngồi chờ và ngẫu hứng "bắn rap" khuấy động không khí buổi tuyển sinh. Vẫn là phong cách hát nhạc Rap nhanh siêu chất, chủ nhân ghế nóng King Of rap 2020 đã mang đến bầu không khí cực gắn kết cho các bạn thí sinh.

Vòng tuyển sinh trực tiếp King Of Rap ngày đầu tiên diễn ra trong không khí sôi nổi với cuộc đổ bộ đăng ký tham gia casting của loạt Rapper nổi bật trong giới Underground. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những gương mặt mới trẻ tuổi với niềm đam mê cháy bỏng dành cho thể loại nhạc Rap - Hip Hop cũng gây được chú ý. 

Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 3
Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 4

Đối mặt với 2 giám khảo Datmaniac và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhiều thí sinh lựa chọn những ca khúc đình đám để ghi điểm. Tuy nhiên, cũng có không ít những bạn trẻ thử thách bản thân, tự tin thể hiện bài hát do chính mình sáng tác để tạo ấn tượng riêng.

Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 5
Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 6

Theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về King Of Rap 2020 và chờ đón dàn thí sinh cực chất từ chương trình.

Vòng tuyển sinh trực tiếp của cuộc thi King Of Rap 2020 đã chính thức bắt đầu.

Tại Hà Nội: Từ 9h sáng ngày 27/06/2020 tại Club 1900 Le Théâtre – số 8B Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Datmaniac 'bắn Rap' giao lưu với thí sinh King Of Rap: Tuyển sinh tại Hà Nội hứa hẹn 'cực nhiệt' Ảnh 7

– Trong ngày diễn ra casting, đừng quên đem theo CMND/Hộ chiếu (hoặc giấy tờ tùy thân thay thế khác) để được nhận đơn Đăng ký tham dự và Số báo danh của bạn tại bàn ghi danh.

– Chuẩn bị sẵn phần thi của bạn là 01 bài rap tự chọn (không sử dụng beat). Nếu cần, bạn sẽ được yêu cầu thể hiện một phần rap freestyle trên beat có sẵn mà Giám khảo đưa ra.

Hẹn gặp các bạn tại nơi khởi đầu chặng hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của King Of Rap 2020 và đem về cho mình giải thưởng tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng.

BÀI VIẾT

Nhựt Nam

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch

TIN TÀI TRỢ