KING OF RAP 2020

'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap

Nhựt Nam Đăng lúc

Huyền thoại Rap - Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap 2020, hứa hẹn những màn trình diễn bùng nổ khuấy đảo sân khấu.

Cùng với Lil'Knight - LK, Datmaniac và BigDaddy, Lil'Shady là Rapper thứ 4 xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap 2020. Sự xuất hiện của anh chàng trong vai trò dẫn dắt, định hướng thí sinh chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ. Trước đó, khi 3 Rapper đã xác nhận ngồi vào ghế nóng King Of Rap 2020, các fan đã tích cực kêu gọi vị trí "trùm cuối" xứng đáng dành cho Lil'Shady.

Lil'Shady là một trong những rapper đình đám đời đầu thuộc thế hệ F1 của GVR production. Anh cũng là thần tượng của thế hệ 8x và 9x. Tên tuổi của nam rapper “nổi đình nổi đám” vào thời điểm những năm 2007, với những bản rap chất lừ kết hợp với Rapper Kyo trong những MV nổi tiếng một thời Ngày mai, Buông tay, Tự hoàn thiện, Color of life, Mama my angel… 

'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 1

Khi vẫn còn học cấp 3, Lil'Shady đã từng được đánh giá là một trong những gương mặt tài năng trẻ của cộng đồng rap nổi tiếng GVR Productions. Sau đó, anh nổi bật lên như một trong những Rapper thành công và gây sốt trên cộng đồng mạng khi tham gia vào cộng đồng rap KSHomie.

'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 2
'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 3

Sau đó, anh chững lại vì một số công việc cá nhân, đến đầu năm 2013, Lil'Shady "comeback" với hàng loạt dự án mới cùng Khánh Won. Đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn đang là một trong những gương mặt Underground có lượng fan hùng hậu nhất. 

Sở hữu những track hit và câu từ chân chất mộc mạc, đậm chất của một Rapper chuyên nghiệp, Lil'Shady được đông đảo fan hâm mộ Rap - Hip Hop xem là một huyền thoại. 

'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 4
'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 5

Với kinh nghiệm sáng tác và trình diễn Rap dày dặn cùng chặng đường tỏa sáng trong giới Underground, chủ nhân ghế nóng King Of Rap Lil'Shady sẽ tạo nên sức hút hấp dẫn cho chương trình. 

Như vậy ghế nóng của King Of Rap 2020 sẽ chào đón 4 Rapper: LilKnight, Lil'Shady, BigDaddy và Datmaniac. 4 Rapper danh tiếng, có sức ảnh hưởng và là thần tượng của các bạn trẻ yêu Rap hứa hẹn sẽ tạo nên "cuộc chiến" Rapper văn minh nhưng vẫn đầy kịch tính, gay cấn, tràn ngập cảm xúc.

'Trùm cuối' Lil'Shady xác nhận ngồi ghế nóng King Of Rap: 'Đại chiến' của những huyền thoại Rap Ảnh 6

Những thông tin mới mẻ và độc đáo nhất về show thực tế về tiên dẫn đầu xu hướng mang Rap – Hip Hop thời thượng phủ sóng thị trường âm nhạc Việt King Of Rap – Ông hoàng nhạc Rap sẽ được cập nhật tại SAOStar.

Bạn yêu thích nhạc Rap – Hip Hop và khao khát chứng tỏ tài năng “bắn Rap hay điên đảo” của mình? Bạn ước mơ trở thành một Rapper ngôi sao nhưng không tìm thấy sân chơi riêng cho Rap – Hip Hop? Bạn là Producer – ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn Rap – Hip Hop không chỉ Underground mà phải có sức sống mạnh mẽ phủ sóng thị trường âm nhạc đúng với giá trị và tiềm năng của chính dòng nhạc này? King Of Rap – Ông hoàng nhạc Rap chính là cuộc thi dành cho bạn!

Bạn hâm mộ Jay-Z, Eminem, Drake, Snoop Dogg, Kanye West hay LK, Lil'Shady, BigDaddy? Hãy tham gia King Of Rap để cùng Ông hoàng nhạc Rap khai phá lối đi mới xứng tầm cho Rap – Hip Hop Việt Nam.

Đừng quên cập nhật SAOStar để biết thêm thông tin về King Of Rap – Ông hoàng nhạc Rap.

BÀI VIẾT

Nhựt Nam

TIN TÀI TRỢ