Rapper LK: 'Tôi ấn tượng với nhiều thí sinh tham dự casting King Of Rap khu vực miền Bắc’

Đạt Lê Đăng lúc

Trải qua 1 ngày (27/6) tuyển sinh King Of Rap 2020 tại TP. Hà Nội giám khảo LK cùng Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh đã lựa chọn ra được những thí sinh có tình yêu, niềm đam mê và thực sự tài năng trong Rap Việt. Cùng Saostar lắng nghe những chia sẻ của rapper LK về những tiêu chí chọn thí sinh và những chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia chương trình.

- Trong vai trò giám khảo khu vực miền Bắc của King Of Rap 2020, anh cảm nhận gì về không khí buổi casting vừa qua?

Không khí buổi casting King Of Rap tại khu vực Hà Nội, tôi thực sự rất bất ngờ vì có khá đông thí sinh đến ghi danh để dự thi, trong đó có khá nhiều thí sinh nổi bật. 

- Anh đánh giá thế nào về chất lượng dàn thí sinh miền Bắc?

Theo cảm nhận của tôi, mặt bằng chung thí sinh khu vực miền Bắc có chất lượng khá đồng đều và chất lượng. Nếu xét về kĩ năng cũng như cách thể hiện của các bạn đã tiến xa hơn nhiều so với những gì mà LK đã từng xem các bạn thể hiện trước đây.

Sau buổi casting ngày hôm nay, tôi đang rất mong chờ các thí sinh sẽ càng bộc lộ được cá tính âm nhạc của bản thân, trau dồi thêm kỹ năng biểu diễn, từ đó toả sáng hơn nữa trong cuộc thi. 

Rapper LK: 'Tôi ấn tượng với nhiều thí sinh tham dự casting King Of Rap khu vực miền Bắc’ Ảnh 1

- Tiêu chí để anh LK lựa chọn thí sinh của King Of Rap?

LK sẽ đưa ra nhiều tiêu chí để lựa chọn được những thí sinh chất lượng cho cuộc thi. Tôi luôn đánh giá cao những thí sinh có sự đầu tư về nội dung, chủ đề, ý tưởng, cảm xúc, flow, kĩ năng và khả năng trình diễn. 

- Trong buổi casting ngày hôm nay, anh ấn tượng với thí sinh nào nhất?

Có quá nhiều thí sinh để ấn tượng trong buổi casting tại khu vực miền Bắc. Cho đến bây giờ, LK cũng không thể nhớ tên được cá nhân thí sinh nào. 

Nguyên nhân có lẽ do tôi bị chi phối khi các thí sinh nổi bật hôm nay với cách truyền tải chủ đề và thể hiện kĩ năng của mình rất tốt khiên cho giám khảo cũng như khán giả có mặt tại buổi casting hôm nay cảm thấy bị cuốn hút vào cảm xúc và phần thể hiện của họ. 

Rapper LK: 'Tôi ấn tượng với nhiều thí sinh tham dự casting King Of Rap khu vực miền Bắc’ Ảnh 2

- Các thí sinh tham dự cuộc thi hôm nay tuổi đời còn khá trẻ. Anh đánh giá phong cách và ngôn ngữ Rap của các bạn ấy thế nào so với những người cùng thế hệ với mình?

Ngoài kĩ năng thì LK thấy sự chuẩn bị của các bạn rất tốt. Tư duy và các thể hiện cho thấy các thí sinh trẻ tuổi ấy rất tự tin trước cơ hội này. Cá nhân LK thấy hôm nay các bạn ấy có nhiều chủ đề, nội dung và ý tưởng được các bạn khai thác rất tốt chính nhờ sự mới mẻ, nhiệt huyết và năng lượng. 

Rapper LK: 'Tôi ấn tượng với nhiều thí sinh tham dự casting King Of Rap khu vực miền Bắc’ Ảnh 3

Anh có lời khuyên nào dành cho những thí sinh đã vượt qua vòng casting ngày hôm nay để tiến vào vòng tiếp theo của chương trình?

LK chỉ muốn các bạn tự tin, duy trì thể trạng, tâm lí và quan trọng nhất chuẩn bị thật kỹ lưỡng chiến thuật, ý tưởng của mình vì thực sự có rất nhiều vòng đấu. Các thí sinh phải biết phân chia chất xám cũng như năng lượng của mình 1 cách hợp lý nhất. Lời cuối LK muốn gửi đến các thí sinh: "Chúc các bạn luôn hoàn thành tốt phần thi của mình!". 

BÀI VIẾT

Đạt Lê

PHOTO

Thành LC

TIN TÀI TRỢ