KING OF RAP 2020

Nể phục nghị lực và đam mê của thí sinh khiếm khuyết hòa vào biển người casting King Of Rap 2020

Thanh HàĐăng lúc

Dù bị khuyết tật từ nhỏ nhưng bằng tình yêu, niềm đam mê với Rap, thí sinh Hoàng Trung Nghĩa đã đến Casting King Of Rap.

King Of Rap 2020 là sân chơi chuyên môn chính thống đầu tiên đưa nhạc Rap – Hip Hop phủ sóng đại chúng, cân bằng giữa yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng, sáng tạo âm nhạc văn minh và tính giải trí. Các sẽ fan có được những phút giây “chất” – “cá tính” – “độc đáo” – “đỉnh cao” cùng King Of Rap.

Nể phục nghị lực và đam mê của thí sinh khuyết tật hòa vào biển người casting King Of Rap 2020 Ảnh 1
Nể phục nghị lực và đam mê của thí sinh khuyết tật hòa vào biển người casting King Of Rap 2020 Ảnh 2

Ngay từ khi chương trình rục rịch khởi động, thông báo tuyển thí sinh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của những bạn trẻ đam mê dòng nhạc này. Bằng niềm đam mê cháy bỏng sẵn có, các thí sinh đến với King Of Rap 2020 với mong muốn được thể hiện bản thân.

Trong số những thí sinh năm nay, 1 thí sinh khiếm khuyết tật bẩm sinh đã đến casting. Theo tìm hiểu, thí sinh đặc biệt này tên là Hoàng Trung Nghĩa, 22 tuổi, đến từ TP. Hà Nội. 

Nể phục nghị lực và đam mê của thí sinh khuyết tật hòa vào biển người casting King Of Rap 2020 Ảnh 3

Anh Hoàng Trung Nghĩa chia sẻ về quyết định đăng ký dự thi King Of Rap 2020. "Đến casting chương trình với mong muốn được hưởng không khí sôi động và trải nghiệm ở một môi trường thi đấu, từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm để sáng tạo những bản Rap của riêng mình". 

Nể phục nghị lực và đam mê của thí sinh khuyết tật hòa vào biển người casting King Of Rap 2020 Ảnh 4

Lần đầu tiên đến với một chương trình về Rap - Hip hop được tổ chức chuyên nghiệp, thí sinh này cho biết cảm thấy rất hồi hộp nhưng đã cố gắng hoàn thành phần thi của mình. 

Anh cho biết thêm, nếu không được chọn ở vòng Casting ở khu vực miền Bắc King OF Rap 2020 sẽ về nhà tiếp tục tập luyện, trau dồi kỹ năng để sang năm tiếp tục đăng ký dự thi. 

Theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về King Of Rap 2020 và dàn thí sinh chất lượng dẫn đầu xu hướng âm nhạc Underground tại Việt Nam.

Cám ơn Club 1900 Le Théâtre – số 8B Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã hỗ trợ địa điểm tuyển sinh cho chương trình.

BÀI VIẾT

Thanh Hà

TIN TÀI TRỢ