Tham gia King Of Rap giành cơ hội sở hữu MV riêng chuyên nghiệp đậm chất Underground

Nhựt NamĐăng lúc

Thí sinh tham gia King Of Rap 2020 có cơ hội được ê-kíp sản xuất hỗ trợ thực hiện ra mắt Music Video gửi đến khán giả hâm mộ ngoài giải thưởng tiền tỷ.

King Of Rap 2020 đổ bộ đầy sức hút với sự góp mặt của 2 Rapper kỳ cựu Lil Knight - LKDatmaniac ở vị trí ghế nóng. Các Rapper tên tuổi đảm nhận vị trí ghế nóng còn lại sẽ được công bố trong thời gian tới. Bên cạnh đó, giá trị giải thưởng “khủng” lên đến hơn 1 tỷ đồng tiền mặt cũng là điều “không tưởng” dành cho một show giải trí âm nhạc tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Đặc biệt, thí sinh tham gia tranh tài tại King Of Rap còn sở hữu cơ hội được chương trình đầu tư sản xuất sản phẩm âm nhạc, MV chuyên nghiệp đậm chất Underground. Một MV Rap thể hiện rõ cái tôi, phong cách âm nhạc cũng như làm bật lên cá tính, hình ảnh sẽ là bệ phóng lý tưởng để thí sinh có sự bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc khi tham gia chương trình.

Bước vào đường đua King Of Rap, thí sinh có cơ hội ngang bằng nhau, cùng nhau “chạy hết tốc lực” để chinh phục ngôi vị quán quân thông qua những màn trình diễn Rap solo cho đến dizz battle dưới sự huấn luyện, định hướng từ chủ nhân của những chiếc ghế nóng. Không chỉ được khai phá tiềm năng, truyền đạt kinh nghiệm từ những “tiền bối” trong giới Underground, các bạn trẻ còn có cơ hội kết nối trong cộng đồng Rap - Hip Hop sáng tạo nên những trào lưu âm nhạc mới. 

Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật những tin tức mới nhất về và dàn thí sinh King Of Rap 2020 chất lừ của chương trình sắp lộ diện.

 

Vòng tuyển sinh trực tiếp của cuộc thi King Of Rap 2020 đã chính thức bắt đầu.

Tại Hà Nội: Từ 9h sáng ngày 27/06/2020 tại Club 1900 Le Théâtre – số 8B Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Trong ngày diễn ra casting, đừng quên đem theo CMND/Hộ chiếu (hoặc giấy tờ tùy thân thay thế khác) để được nhận đơn Đăng ký tham dự và Số báo danh của bạn tại bàn ghi danh.

– Chuẩn bị sẵn phần thi của bạn là 01 bài rap tự chọn (không sử dụng beat). Nếu cần, bạn sẽ được yêu cầu thể hiện một phần rap freestyle trên beat có sẵn mà Giám khảo đưa ra.

Hẹn gặp các bạn tại nơi khởi đầu chặng hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của King Of Rap 2020 và đem về cho mình giải thưởng tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng.

BÀI VIẾT

Nhựt Nam

THIẾT KẾ

Tuấn Lê

TIN TÀI TRỢ