Triệu Lệ Dĩnh lộ eo thon khi quay hình ' Nhà hàng Trung Hoa 4', vô tình bị cư dân mạng trêu chọc

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Gần đây, có cư dân mạng đã vô tình bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng khi ghi hình Nhà hàng Trung Hoa.

Triệu Lệ Dĩnh nhờ vào bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt trở nên nổi tiếng và khả năng diễn xuất ở mức tốt của cô là điều mà ai nấy đều thấy được. Sau Hoa Thiên Cốt, nữ diễn viên tiếp tục quay hình bộ phim Sở Kiều truyện Minh Lan truyện hợp tác với chồng của mình là Phùng Thiệu Phong đã rất nổi bật và được nhiều người yêu thích. 

Triệu Lệ Dĩnh có thể nói là nữ nghệ sĩ có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói đó nên nhiều lúc cô bị nhiều cư dân mạng chê cười và bản thân cô cũng dễ dàng rước thêm nhiều anti-fan vì chính tính cách này.

Ở thời điểm bị ghét, cô bị cư dân mạng nói là EQ thấp nhưng đến khi nữ diễn viên trở nên nổi tiếng, fan cũng nhiều hơn thì mọi người bắt đầu khen cô có tính tình thẳng thắn, dám nói nên Triệu Lệ Dĩnh được người hâm mộ tặng cho biệt danh "Triệu Tiểu Đao". 

Sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng bắt tay vào việc và hợp tác với nam diễn viên mới nổi Vương Nhất Bác trong tác phẩm phim cổ trang mang tên Hữu Phỉ và cũng dần tham gia các chương trình tạp kỹ. 

Chương trình tạp kỹ yêu cầu khách mời phải có EQ cao và Triệu Lệ Dĩnh theo chủ nghĩa "chỉ cần mở miệng sẽ đâm trúng trái tim người nghe". Nhớ lại thời gian trước đó, cô thẳng thắn nói trên răng Tạ Na dính son; khi hợp tác với Ngô Diệc Phàm trong chương trình tạp kỹ, cô đã buột miệng nói: "Chị cũng không nghĩ em lại vô dụng đến vậy" nhưng cô không bị gặp phải tình trạng xấu nhất vì ai nấy đều biết tính cách thẳng thắn của cô. 

Triệu Lệ Dĩnh và Tạ Na 
Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm 

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đến tham gia Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Vì tình hình hiện giờn nên Nhà hàng Trung Hoa không thể nào ra nước ngoài quay hình như những mùa trước nên đã ê-kíp của chương trình đã lựa chọn thực hiện nhà hàng trên biển. 

Nơi làm việc của các thành viên Nhà hàng Trung Hoa 4

Được biết, trạm đầu tiên của họ sẽ xuất phát ở Hồ Bắc. Theo tiết lộ ban đầu, ngoài sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh còn có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, Trương Lượng Đinh Vũ Hề; thành viên The9 - Ngu Thư Hân cũng được tiết lộ có tham gia nhưng đến hiện giờ vẫn chưa đưa ra xác nhận cuối cùng. 

Triệu Lệ Dĩnh 
"Triệu Tiểu Đao", Trương Lượng đến Nghi Xương ghi hình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4
Huỳnh Hiểu Minh 

Sau khi nhìn thấy hình bóng của Triệu Lệ Dĩnh ghi hình cho Nhà hàng Trung Hoa 4, cư dân mạng đã không quên trêu chọc nữ diễn viên là hãy cho ít nước tương lúc xào rau. Trước đó, cô hay đăng tải những món ăn do chính mình làm ra nhưng nước tương cho vào không ít.  

Trương Lượng 
Meme với nội dung: Triệu Lệ Dĩnh, xào nước tương thì đừng cho quá nhiều rau 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ